Rau quả, thực phẩm là các thứ chúng ta buộc phải sử dụng hàng ngày. Hiện nay khi nuôi trồng, vận tải chúng sẽ còn phần lớn tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là duyên do chính dẫn tới ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra những căn bệnh ung thư quái ác. Những phương pháp rửa truyền thống hiện tại đã ko còn phù hợp, không thể mẫu bỏ được hết những mẫu hóa chất tồn dư này.
Trên thực tại, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được khiến cho sạch ở 1 mức độ nào ấy để tránh bất kỳ mối hiểm nguy nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm Xixa được thiết kế theo kỹ thuật làm cho sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa khử trùng các loại thực phẩm. Điều này đem lại cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko chứa hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm mang thấp không?
Máy khử độc thực phẩm là lựa chọn hàng đầu để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện tại.
Được tích hợp những kỹ thuật làm cho sạch thực phẩm tiên tiến hiện đại như siêu âm, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ chóng vánh loại bỏ phần đông những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
loại bỏ những vi khuẩn sở hữu hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm mang thể với thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Công nghệ Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm đem đến cảm giác ngon mồm, ăn phổ thông, tăng cường sức khỏe.
sử dụng theo bí quyết rửa truyền thống, sẽ khiến cho bạn mất thời kì, công sức, tiền nong, nhưng lúc sử dụng máy khử độc thực phẩm mini Xixa bạn với thể tiết kiệm được thời kì, công sức, tiền nong.
các nguyên lý khử độc thực phẩm
ngày nay, có khá phổ quát công nghệ khử độc thực phẩm khác nhau trong đó vượt bậc và cho hiệu quả cao nhất thường được dùng hiện tại là khoa học sóng siêu âm và công nghệ Ozone.
2.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
bản tính sử dụng máy khử độc thực phẩm bằng công nghệ sóng siêu thanh chính là áp dụng sóng siêu thanh tiếp xúc mang thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu thanh sở hữu tần số và biên độ phù hợp tác động vào môi trường nước nơi có vô vàn bọt khí, sẽ tạo ra cộng hưởng hài hòa ngả nghiêng học cộng sở hữu sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm bọt khí chuyển động và gắn kết sở hữu nhau tạo nên các khối bọt khí lớn. Những khối bọt khí đấy không giới hạn phát triển tạo nên khối kích thước đủ to và vỡ ra tạo thành hạt nhỏ len lách và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn mang trong thực phẩm.
Việc áp dụng khoa học sóng siêu thanh trở nên ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, mang lại sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết review vợt muỗi xiaomi tại website này của chúng tôi
2.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone
mang tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone có khả năng giết mổ chết bào tử nấm và vi khuẩn, song song tiêu hủy toàn bộ các chất hữu cơ , nhắc cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính cho nên, máy khử độc rau quả dùng khoa học Ozone hoàn toàn có thể tiêu diệt các nấm mốc, giun sán và những vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/